TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Lượt xem:

🔥 TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 🔥
🌺 Sáng ngày, 03/10/2022, hướng tới ngày 04/10 ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy, nhằm giáo dục, tuyên truyền về Phòng cháy chữa cháy, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC & CNCH công an quận Thanh Khê đã tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền PCCC-CNCH cho CBGVNV và học sinh toàn trường.
🏵️ Về dự buổi tập huấn có:
– Đ/c: Thượng úy Ngô Xuân Nam
– Đ/c: Trung úy Nguyễn Văn Hưng
– Thầy: Bùi Can – BTCB, Hiệu trưởng.
– Toàn thể các thầy cô giáo trong HĐSP và các em học sinh nhà trường.
🌻 Thông qua buổi tập huấn, các em học sinh được lắng nghe các đ/c Công an tuyên truyền về công tác phòng chống cháy nổ, cách xử lý khi gặp cháy nổ. Đặc biệt là các em được hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy, tập huấn tình huống thoát nạn khi đám cháy xảy ra trên tầng 2 và tầng 3 có HS đang học. Cách các thầy cô giáo hướng dẫn học sinh cùng thoát khỏi khu vực cháy.
💮 Buổi tuyên truyền kết hợp các câu hỏi tìm hiểu về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ được các em học tập rất nghiêm túc và hào hứng.
🌀 Buổi tuyên truyền PCCC đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong công tác PCCC-CHCN.